Những kỷ lục kiểu Dubai thể hiện cuộc sống giàu có khủng khiếp điên rồ

Những kỷ lục kiểu Dubai thể hiện cuộc sống giàu có khủng khiếp điên rồ

0 5,275

Những kỷ lục kiểu Dubai thể hiện cuộc sống giàu có khủng khiếp điên rồ

Đến với Dubai bạn không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp sự sa hoa. Mà còn thấy ở đó 1 cuộc sống thực sự đẳng cấp. Với những kỷ lục mà trong mơ chúng ta không thể nghĩ ra như:
1- vườn hoa 45 triệu bông giữa sa mạc lập kỷ lục vườn hoa lớn nhất thế giới. Những người lạc quan nhất cũng chỉ có thể nghĩ được rằng giầu có không thể mua được tất cả, nhưng với dubai những thì những con người thể hiện cách chơi điên rồ họ đang chứng minh cho mọi người thấy điều tiền có thể làm được tất cả, chỉ cần họ muốn
2- Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa
3- Dubai lập kỷ lục màn bắn pháo hoa lớn nhất thế giới 1.332 quả/giây: Dubai đã bắn 500.000 quả pháo hoa để đón chào năm mới 2014, trong màn trình diễn được cho là lập kỷ lục thế giới.
4-Sân khấu nhạc nước huyền ảo lớn nhất thế giới: Sân khấu này có chiều dài 275m, được thiết kế với hơn 6.600 ngọn đèn và 25 máy chiếu màu được lắp đặt kỳ công giúp du khách dễ dàng thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc ánh sáng ở cách xa vài cây số
5- Hòn đảo nhân tạo hình cây cọ lớn nhất thế giới Quần đảo Cây Cọ (Dubai) là ba hòn đảo nhân tạo bao gồm: Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira. Đây là quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới. Khu nghỉ này có một bể sinh vật cảnh ngoài trời với 65.000 con cá, cá đuối và các sinh vật biển cùng một bể cá heo với trên 20 chú cá heo mũi to (giống cá heo phổ biến nhất) tới từ vùng đảo Solomon.
6- Cảng nhân tạo kiểu Dubai lớn nhất thế giới:
Jebel Ali là cảng nhân tạo lớn nhất thế giới, cảng lớn nhất ở Trung Đông và là một trong 7 cảng đông đúc nhất trên thế giới.
Cảng nhân tạo này nằm ở Dubai Marina, một quận nổi bật của Dubai, diện tích 35 km2.
Đây là hải cảng được thành lập trên sa mạc trong những năm 1970 và từng được xem là tiêu biểu cho nền kinh tế phát triển của Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất.
7- Cửa hàng kẹo lớn nhất thế giới: Tại Dubai, công ty kẹo Candylicious Dubai đã thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới mới cho cửa hàng bán lẻ kẹo lớn nhất thế giới.
Nếu muốn khám phá một thế giới đầy màu sắc của các loại kẹo thì bạn chỉ còn cách đến cửa hàng Candylicious. Ở đây bạn có thể thấy rất nhiều những loại kẹo khác nhau từ quen thuộc đến lạ mắt
8- Nhẫn kiểu Dubai lớn nhất thế giới nặng 60kg
Vương quốc Ả Rập Saudi giàu có một lần nữa khoe sự xa hoa của mình với chiếc nhẫn vàng đính pha lê khổng lồ có trị giá lên tới 3 triệu USD (66.7 tỷ đồng).
Mới đây, công ty Vàng & Trang sức Taiba thuộc vương quốc Ả Rập Saudi đã cho ra mắt chiếc nhẫn siêu khủng mang tên Najmat Taiba (tạm dịch: Ngôi sao Taiba) với trọng lượng lên tới 58kg. Các vị khách tham dự triển lãm Đồng hồ & Trang sức vùng Trung Đông tại Trung tâm Sharijah Expo Center sẽ lần đầu có cơ hội được chiêm ngưỡng chiếc nhẫn vàng nặng nhất thế giới từ ngày 6 đến 10 tháng 10/2015.
Ước tính trị giá lên tới 3 triệu USD (khoảng 66,7 tỷ VNĐ)

 

Xem thêm:

Khám phá Dubai – Cách xây đảo nhân tạo bằng tàu phun cát khổng lồ

 

You might also like More from author

Comments

Loading...